ĐỀ XUẤT TĂNG MỨC ĐẦU TƯ CHƯƠNG TRÌNH EB-5 LÊN MỨC 1,35 TRIỆU & 1,8 TRIỆU USD

Theo tin từ Bộ di trú Mỹ (USCIS), sau 2 năm thảo luận, đế xuất mới cho chương trình visa định cư EB5 sẽ tăng số tiền đầu tư tối thiểu từ 500,000 Đô la Mỹ lên 1,35 triệu Đô la Mỹ vào các khu vực ưu tiên TEA (khu vực có tỷ lệ thất nghiệp cao) và 1,8 triệu Đô la Mỹ nếu đầu tư vào các khu vực non-TEA (khu vực có tỷ lệ thất nghiệp thấp). Đề xuất cần được xem xét trong 90 ngày để lấy ý kiến công chúng sau đó Bộ Di Trú Mỹ rà soát các ý kiến này trước khi ban hành luật mới. Vì vậy quy chế về mức đầu tư tối thiểu có thể sẽ chính thức thực thi vào mùa xuân hoặc hè năm 2017. Chính quyền Trump có thể hủy bỏ hoặc thay thế bằng luật khác. Ngoài ra cũng đang có 1 dự luật khác trình Quốc Hội là sẽ tăng mức đầu tư thành khoảng 1 triệu Đô la Mỹ vào tháng 10 năm 2018. 

Chính vì sự đề xuất mức độ tăng vốn đầu tư cho chương trình EB5 đang trong quá trình cân nhắc nên các nhà đầu tư tại VN tin rằng đây là thời điểm tốt nhất để ra quyết định (tất nhiên là với sự cân nhắc) và nộp hồ sơ. Những hồ sơ được nộp vào thời điểm hiện nay vẫn được giữ mức đầu tư 500.000 Đô la Mỹ và không bị ảnh hưởng bởi luật mới trong quá trình tiến hành.

Tin Tức Liên Quan

Dự Án EB5 - Cao ốc văn phòng & Khách sạn 5 sao Hyatt Fort Lauderdale, Florida19

16/02/2017

Cao ốc vănphòng &Khách sạn 5 sao Hyatt Fort Lauderdale, Florida Hyatt Fort Lauderdale EB5 Project TẠISAO CHỌN DỰ ÁN ĐẦU TƯ Ở BANG FLORIDA? •     &..

See more