ĐẦU TƯ NHẬP TỊCH ANTIGUA & BARBUDA- 1 QUỐC GIA TRUNG MỸ VÙNG VỊNH CARIBEAN

ĐẦU TƯ NHẬP TỊCH ANTIGUA &BARBUDA- 1 QUỐC GIA TRUNG MỸ VÙNG VỊNH CARIBEAN

Antigua và Barbuda là một trong những quốc gia xinh đẹp ở Âu Mỹmà nếu 1 lần đặt chân đến chắc hẳn bạn sẽ có nhiều lý do để ở lạiChương trình Đầu tư Nhập tịch ra đờivào năm 2012 và trở thành chương trình tiêu biểu trên tế giới.

Là 1 quốcgia gồm 2 hòn đảo Antigua và Barbuda trong vùng biển Caribean ở Trung Mỹ. Thủđô là thành phố St. John ở đảo Antigua. Đảo quốc này giành lại độc lập từ Anhvào năm 1981 với dân số thống kê 2011 là khoảng 82,000, diện tích đất nước là440km2. Nền kinh tế lệ thuộc chủ yếu vào du lịch (chiếm hơn 50% GDP) và còn lạilà dịch vụ ngân hàng, tài chính và sản xuất. Đại học Y khoa tại đây cũng thuhút lượng du học sinh quốc tế đáng kể.

Chươngtrình đầu tư nhập tịch của quốc gia này ưu tiên cho những công dân nhà đầu tưcó ý định đóng góp nghiêm túc cho sự phát triển kinh tế của đảo quốc này.

Chương trình đem lại các lợi ích hấpdẫn cho nhà đầu tư và đổi lại là hộ chiếu giá trị của Antigua và Barbuda:

·        Trởthành công dân của 1 đất nước thuộc khối thịnh vượng chung vương quốc Anh vớiyêu cầu cư trú tối thiểu 5 ngày trong 5 năm liên tiếp.

       Miễn thị thực đến hơn 100 nước trênthế giới trong đó có Anh, Canada, Hongkong, khối EU. Thị thực đến Mỹ không đượcmiễn nhưng dễ dàng được chấp thuận.

       Cho phép bảo lưu quốc tịch hiện tạibên cạnh Antigua & Barbuda

       Thời gian để có được hộ chiếu nướcnày là 4-6 tháng

       Hộ chiếu cũng được cấp cho người phụthuộc (1) con cái đến 26 tuổi và chưa kết hôn & (2) cha mẹ từ trên 65 tuổi

       Không tính thuế thu nhập ngoàiAntigua & Barbuda

Điều kiện tham gia chương trình:

KHÔNG YÊU CẦUTÀI CHÍNH TỐI THIỂU

KHÔNG YÊU CẦUTRÌNH ĐỘ HỌC VẤN & TIẾNG ANH

KHÔNG GIỚIHẠN ĐỘ TUỔI, KINH NGHIỆM

KHÔNG PHỎNGVẤN

CHỈ CẦN:

18 TUỔI TRỞLÊN, ĐẢM BẢO SỨC KHỎE, KHÔNG TIẾN ÁN TIỀN SỰ, ĐỦ TÀI CHÍNH ĐỂ ĐẦU TƯ & ĐÓNGCÁC PHÍ QUY ĐỊNH & PHÍ DỊCH VỤ KHÁC

LỰA CHỌN CÁC TÙY CHỌN ĐẦU TƯ:

-      Đóng góp váo quỹ phát triển quốc giatối thiểu 200,000 USD

-      Đầu tư bất động sản được chính phủphê duyệt tối thiểu 400,000 USD

-      Đầu tư vào 1 dự án kinh doanh hợp lệtrị giá 1,500,000 USD

(chưa bao gồmphí xử lý)

CHIÊM NGƯỠNG VẺ ĐẸP CỦA ANTIGUA &BERBUDA


Đất nước này sở hữu những bãi biển cát trắng cùng những khu nghỉ dưỡng tuyệt vờikhiến du khách không khỏi siêu lòng khi tới thăm vùng biển Carribe.

Barbuda là một đảo san hô tuyệt đẹp. Trên đảo có nhiều heo rừng, gà rừng, nai…nên được xem là thiên đường dành cho những ai thích săn bắn.


Antigua &Barbuda

Do vị thế của hai đảo nằm gần xích đạo, cách nhau chỉ 40km và cónét đẹp ngang ngửa nhau theo kiểu "mỗi người một vẻ, mười phân vẹn mười"nên còn được gọi là “đảo chị em” trong vùng biển Caribbean.

St John’s là thủ đô và là thành phố lớn nhất của Antigua vàBarbuda, nằm ở West Indies thuộc biển Caribe. Dân số thành phố ước tính 24.226.St John’s là trung tâm thương mại và là hải cảng chính của đảo Antigua.

Vịnh DickensonVịnh Dickenson


Bãi biển English Habour


English Habour


Đảo Barbuada

Đảo BerbudaSt. John Town

 
Thị trấn Saint John của Antigua và Barbuda vẫn còn lưu giữ những giá trị cổ xưanhư bảo tàng lịch sử, triển lãm trưng bài các hiện vật cổ. Tuy đây là một thànhphố có bề dày lịch sử cổ kính nhưng hiện nay rất nhiều tòa nhà cao tầng mọclên. Phương tiện giao thông ở Saint John cũng khá tiện ích, rất thích hợp chochuyến tham quan của bạn.

Địa chỉ mua sắm ở Antigua and BarbudaSt. John Antigua


Tại Antigua và Barbuda, du khách sẽ có cơ hội mua sắm thỏa sức các mặt hàng đồtrang sức như kim cương, ngọc lục bảo, ngọc bích… với chất lượng tốt, mẫu mã đẹp.Thị trấn Saint John là nơi có rất nhiều cửa hàng mang phong cách vùng biểnCarribe.

Những du khách yêu nghệ thuật có thể đển Jacaranda để ghé thăm các cửa hàng bántranh và tác phẩm điêu khắc kim loại. Tại đây cũng bán đồ trang sức, nước hoa,các loại thảo mộc, gia vị, cà phê, trà & bưu thiếp. Ngoài ra, đến Gazebo,du khách có thể tìm thấy các bộ sưu tập đồ nội thất truyền thống, đồ gốm & cácloại vải vóc tuyệt đẹp.